Nuôi dưỡng giấc ngủ ngon của bạn

01. NGÂN GIA BEDDING

Một nghiên cứu tại Mỹ chỉ ra rằng, nền kinh tế sẽ có thêm 226,4 tỷ đô mỗi năm – nếu người dân có những giấc ngủ ngon mỗi đêm! 

Cho rằng ngủ là một sự lãng phí, nhiều người thường hy sinh giấc ngủ của mình vì công việc. Nhưng bạn biết đó, giấc ngủ cũng là thứ xứng đáng để đầu tư?

Chúng ta dành hết 1/3 cuộc đời để… ngủ!

Nhưng để cảm thấy đã được nghỉ ngơi và tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau, để cơ thể sảng khoái khi thức giấc, thấy được sự cân bằng chính mình và trở về trạng thái bình an, sáng suốt nhất..chúng ta cần một giấc ngủ lành mạnh.
Làm thế nào để chúng ta có thể ngủ ngon và trọn vẹn hơn?

havu
by
CHO PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG

02. Chăn ga cho mọi mùa

Thức dậy mỗi sáng trong bộ chăn ga giường chất lượng cao, có nguồn gốc tốt của Ngân Gia Bedding.

 

Sứ mệnh mang đến sự thoải mái và vui vẻ cho phòng ngủ của bạn với những sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từ Ngân Gia Bedding.

Mạnh dạn ưu ái bản thân để có bộ chăn ga đẹp hơn mỗi đêm

Cải thiện giấc ngủ của bạn với bộ chăn ga tốt hơn. Quyết định điều gì quan trọng nhất đối với bạn về bộ chăn ga mình muốn và chúng tôi mang đến cho bạn.

  • Đối với một số người, nó đơn giản như thay cái mới sau khi đã dùng nhiều năm nhưng dòng chất lượng hơn, mật độ chỉ cao hơn.
  • Nếu bạn yêu thiết kế bộ chăn ga hiện tại của mình, hãy thay đổi bằng một chiếc mới với chất liệu mới, chẳng hạn như vải nhung hoặc lụa hoặc lựa chọn cotton.
  • Một số người hạnh phúc nhất với những chiếc gối hoàn hảo. Nếu đó là bạn, hãy bắt đầu đa dạng hóa vỏ chăn và vỏ gối của bạn. Hãy táo bạo với những màu mới, như tông màu ngọc hoặc màu sẫm và các họa tiết thú vị, như hoa, sọc hoặc kết hợp. 
  • Khi thời tiết chuyển mùa cũng là lúc bạn nên đánh giá lại bộ chăn ga gối đệm của mình. Nếu bạn yêu thích sự ấm cúng, hãy thêm những bộ chăn bông, nhiều lớp mền hoặc một tấm khăn phủ bàn dưới chân giường.
havu
by

TENCEL

100S LAWLER

MARKCROSS

NEW COLLECTION

HERMES

LỤA 100S

TENCEL

LOGO DẬP KIM CƯƠNG NHÂN TẠO

ITALYA

LỤA DỆT

PHONG CÁCH HOÀNG GIA

LỤA SILK
BẮT ĐẦU BẰNG CÁCH CHỌN NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN

03. Đổi Mới Phòng Ngủ

Chọn bộ chăn ga cho bạn dù từ giá cả, chất liệu cho đến màu sắc hay hoa văn phải đảm bảo có được sự thoải mái tối ưu

Mặc dù bộ chăn ga có thể thay đổi diện mạo căn phòng của bạn ngay lập tức, nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vào ban đêm khi đi ngủ và buổi sáng khi thức dậy. Hãy tưởng tượng cảm giác tuyệt vời của bộ chăn ga mới quấn thân bạn như đang trôi đi. Đó là một niềm đam mê – hay nó là một điều cần thiết? – mà mọi người đều xứng đáng có.

  • Nếu bạn thích cảm giác thoáng mát, hãy chọn bộ chăn ga bằng vải cotton tự nhiên và chăn ga nhẹ.
  • Để có cảm giác sắc nét của chiếc giường trong khách sạn hàng đầu, hãy khám phá sản phẩm chuyên chăn ga gối đệm khách sạn.
  • Để có những chiếc chăn ga sang trọng đáng mơ ước, hãy mua sắm những lựa chọn thay thế sang trọng đắt tiền hoặc xem các bộ sưu tập được chọn lọc bởi các nhà thiết kế được yêu mến từ lâu.
  • Sở hữu một chồng gối và vỏ gối mới. Một chiếc gối mới làm điều kỳ diệu cho mức độ thoải mái của bạn. Bạn cần thay chúng thường xuyên hơn so với cảm giác bạn thấy còn ổn hiện tại, ngay cả khi chúng có thể giặt thường xuyên.
havu
by
Xứ Mệnh

NGÂN GIA

Đẹp và trong lành hơn cho nhà của bạn

Chúng tôi quan niệm rằng nhà là nơi thể hiện cái riêng của mỗi cá nhân, gia đình. Ngân Gia ra đời để giúp bạn tạo ra một không gian phản ánh bạn và những gì bạn yêu thích. Sản phẩm được chúng tôi chọn lọc đảm bảo cho sự phù hợp thiết kế, chất lượng và giá phải chăng. Bởi lẽ mỗi chúng ta nên cảm thấy hài lòng về ngôi nhà của mình.