Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Của Ngân Gia Bedding

Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho giấc ngủ lành mạnh. Cung cấp các sản phẩm giấc ngủ chất lượng hàng đầu, có giá cả hợp lý để mang lại sự thoải mái, trẻ hóa và thúc đẩy sức khỏe tổng thể.

Giới thiệu về
Ngân Gia Bedding

Ngân Gia bedding là một nhánh trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGÂN GIA. Là đơn vị chuyên nhập khẩu chăn ga gối nệm và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: chúng tôi giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe giấc ngủ. Giúp mọi người ngủ ngon hơn, tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới.

ngangiabedding_signal
Ngân Gia
sứ mệnh tầm nhìn
TẠI NGÂN GIA BEDDING

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty chúng tôi cải thiện tiêu chuẩn của dịch vụ chăm sóc sức khỏe giấc ngủ

01.

TÍNH CAM KẾT

Luôn tư vấn một cách đầy đủ rõ ràng và chính xác. Các thông tin mô tả, hình ảnh và giá cả được ghi rõ, công khai vô cùng minh bạch.

02.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm, mà đóng vai trò hỗ trợ bạn và gia đình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

03.

SẢN PHẨM

Phù hợp mọi nhu cầu từ sản phẩm tầm trung như chăn ga gối Cotton đến cao cấp hơn như chăn ga gối lụa Tencel, chăn ga gối lụa Satin...

Duy trì sứ mệnh bền vững

"Quan trọng nhất, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng cá nhân dựa trên đặc điểm riêng biệt."

Chơi Video
Tại sao chọn Ngân Gia Bedding

LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN

Chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hiểu rõ về sản phẩm một cách cặn kẽ từ: chất liệu, mật độ sợi vải, kỹ thuật dệt may, nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng và bảo quản. 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật, gia công theo size riêng của khách hàng. Đảm bảo sự tiện dụng và hài lòng khi sử dụng.

ĐỘI NGŨ CSKH

Chăm sóc khách hàng luôn song hành cùng khách hàng để giải đáp thắc mắc, hướng dẫn dử dụng, giải quyết khiếu nại, hỗ trợ chính sách bảo hành và đổi trả.

SIÊU TIẾT KIỆM

Các sản phẩm được sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng với đúng giá niêm yết không qua trung gian.

Chăn Ga Gối Cotton (474)

Chăn Ga Gối Lụa Tencel (261)

Chăn Ga Gối Lụa Satin (234)

Nệm Topper Trải Sàn (11)

Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn

Chăm sóc sức khỏe giấc ngủ

Ngân Gia Bedding cung cấp phong phú, đa dạng các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm. Các dòng sản phẩm phổ biến tầm trung như chăn ga gối Cotton đến các phân khúc cao cấp hơn như chăn ga gối lụa Tencel, chăn ga gối lụa Satin...phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu về chăn ga gối.

Giá Trị Cốt Lõi

Công ty chúng tôi cải thiện tiêu chuẩn của dịch vụ chăm sóc sức khỏe giấc ngủ. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi xác định tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe giấc ngủ.

Cam Kết Giá Trị

Chúng tôi không cạnh tranh trên thị trường về giá, mà thông qua sự dẫn đầu về tính minh bạch trong cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi CAM KẾT luôn tư vấn một cách đầy đủ rõ ràng và chính xác. Các thông tin mô tả, hình ảnh và giá cả được ghi rõ, công khai vô cùng minh bạch.

Nhiệm vụ

Tại Ngân Gia Bedding, chúng tôi tin rằng việc cung cấp thông tin chi tiết và trung thực đến khách hàng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm, mà đóng vai trò hỗ trợ bạn và gia đình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn đúng hàng – mua đúng giá – nhận đúng chất lượng và hài lòng khi sử dụng.

Sản phẩm

Ngân Gia Bedding cung cấp phong phú, đa dạng các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm. Các dòng sản phẩm phổ biến tầm trung như chăn ga gối Cotton đến các phân khúc cao cấp hơn như chăn ga gối lụa Tencel, chăn ga gối lụa Satin…phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu về chăn ga gối.