Một tính năng chính của tấm lót là khi kết hợp với tấm bảo vệ nệm, nó sẽ giữ cho nệm của bạn như mới trong thời gian dài hơn. Nó thậm chí có thể tăng gấp đôi tuổi thọ của một tấm nệm tử tế. Điều này là do tấm lót kết hợp với tấm bảo vệ sẽ giữ cho nệm của bạn an toàn khỏi độ ẩm và hao mòn hàng ngày.

Vậy loại topper nào phù hợp với bạn? Nếu bạn chưa mua nệm, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn được giao nó trước khi đưa ra quyết định này. Tôi thích sử dụng phép tương tự như việc mua một đôi ủng đi bộ mới, bạn không nên mua tất thật sự trước khi thử giày!

Được rồi, vậy là bạn đã có tấm nệm của mình, hãy cùng xem xét một số tình huống khác nhau. Nệm của bạn là thương hiệu mới và nó hơi cứng chắc, điều này thực sự khá phổ biến. Nệm của tôi là thương hiệu mới, chúng cứng hơn một chút so với chiếc 6 đầu tiên 12 tháng so với độ cứng cuối cùng. Trong trường hợp này, có thể sử dụng máy cắt sâu để làm mềm các lớp trên cùng. Ví dụ sẽ là lông vũ, lông tơ, len hoặc sợi nhỏ.

Còn nếu bạn có nệm và nó vừa phải thì sao? Chà, trong trường hợp này, chúng tôi có một tấm lót nệm chần bông đơn giản để bạn có thể tận hưởng tấm nệm mới của mình đồng thời bảo vệ nó.

Còn nếu nệm của bạn đã cũ và quá cứng thì trong trường hợp này, một thứ gì đó lớn hơn một chút sẽ tốt thì một chiếc đệm cao su đàn hồi sẽ là một giải pháp tốt. Đắt hơn nhưng có thể hít thở cuộc sống mới vào một tấm nệm cũ.

Một điều đáng lưu ý là bạn nên tìm kiếm một chiếc áo lót bổ sung cho nệm của bạn. Nếu bạn đã chi tiền cho một tấm nệm bằng sợi tự nhiên thì bạn không muốn làm ngộp những đặc tính tuyệt vời của nó bằng cách sử dụng một tấm lót nệm tổng hợp. Thử và kết hợp các sợi nệm hiện có của bạn.

Một suy nghĩ cuối cùng là về đĩa đệm bọt nhớ. Chúng rẻ và có sẵn rộng rãi và thường được bán như một giải pháp cho một tấm nệm không thoải mái. Thật không may, tôi không có gì tốt để nói về miếng đệm mút hoạt tính vì chúng có khả năng chịu nhiệt và thường sụp đổ trong vòng một năm. Hãy tránh chúng vì có rất nhiều lựa chọn thay thế tự nhiên và tốt hơn đôi khi rẻ hơn.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp khi chọn một chiếc máy topper mới tại sao không liên hệ trong phần bình luận bên dưới?