Kiến Thức Chăn Ga Gối

Cơn mưa khuyến mãi tất cả các mẫu chăn ga cho hè

Nhằm tri ân khách hàng và “đánh tan” cái nóng oi bức của mùa hè. Ngân Gia Bedding mang đến những “cơn mưa khuyến mãi” siêu hấp dẫn cho tất cả các mẫu chăn ga cao cấp. Đưa những sản phẩm chính hãng chất lượng cao và tốt cho sức khoẻ đến gần hơn với mọi gia đình Việt. Sau đây là chương trình khuyến đặc biệt cho mùa hè 2022 đầy hứa hẹn. Sẽ đem đến những mức giá hấp dẫn và những quà tặng bất ngờ cho khách hàng.

Cơn mưa khuyến mãi tất cả các mẫu chăn ga cho hè

Chương trình khuyến mãi của Ngân Gia Bedding mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất. Với những bộ chăn ga gối đệm chất lượng . Tạo ra cơ hội để khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm cao cấp, mức giá ưu đãi. Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian ngủ. Cũng như nâng cao và bảo vệ toàn diện sức khoẻ của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi mang đến nhiều món quà thú vị như:

  • Giảm giá đồng loạt tất cả các mẫu chăn ga cao cấp.
  • Nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 30%-50%.
  • Các sản phẩm giảm giá, được cam kết là sản phẩm chính hãng với nhiều thiết kễ mẫu mã thời thượng, sang trọng.
  • Khuyến mãi cho tất cả những sản phẩm chăn ga gối với nhiều chất liệu khách nhau như: cotton, tencel, phi lụa,…

Chăn ga khuyến mãi có tốt không?

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm khuyến mãi tại Ngân Gia Bedding. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng, chính hãng. Không có tình trạng bị lỗi sản xuất hay bị rách trên sản phẩm.

Ngân Gia Bedding ngoài hướng đến việc tạo ra những giá trị đẹp bền ngoài. Còn chú trọng đến chất liệu và chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo sức khoẻ và giấc ngủ của người sử dụng được an toàn nhất. Với mục đích phục vụ cho quá trình nghỉ ngơi, thư giãn hoàn nhất. Ngân Gia Bedding luôn cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng, mức giá hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hầu hết những sản phẩm có mức giá khuyến mãi khác nhau thường là do mẫu mã cũ hơn sẽ được giảm giá nhiều hơn. Những thiết kế mới sẽ được chiết khấu ít hơn. Giao động từ 5%-15% . Giúp khách hạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chăn ga phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

Chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho ngày hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *