Kiến Thức Chăn Ga Gối

TẠI SAO NÊN MUA SỬ DỤNG TOPPER THAY VÌ NỆM TRUYỀN THỐNG

Topper nệm là gì?

Để giải thích cho câu hỏi tại sao nên mua sử dụng topper thay vì nệm truyền thống. Thì ta cũng phải biết topper là gì trước tiên.

Topper nệm là một cái tên vừa lạ vừa quen với người tiêu dùng. Thực chất nó là tấm lót được đặt ở phía trên mặt nệm, giúp gia tăng độ êm ái cho nệm. Tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. 

Đặc điểm nổi bật của topper là nhẹ, mỏng, mềm, có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng. Rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích.

Sử dụng topper giúp tiết kiệm chi phí:

So với việc chi tiền mua một tấm nệm truyền thống thì giá thành của nệm topper rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đây đủ các đặc điểm của nệm thông thường và có khả năng thay thế hoàn toàn nệm truyền thống.

Sử dụng nệm topper Bảo Vệ – Cải Thiện Sức Khỏe

Sử dụng nệm topper thì độ êm ái, bồng bền của gòn bên trong. Cùng với vải cotton 100% mềm mịn thoáng mát bên ngoài. Giúp nâng đỡ các vùng cổ, vai, lưng, hông trong xuyên suốt giấc ngủ hạn chế đau mỏi. Vì thế… ể thay đối sử dụng nệm topper thay vì nệm truyền thống giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tại sao nên mua sử dụng topper thay vì nệm truyền thống. Vì mở rộng không gian nhà ở

Nệm thông thường sẽ rất khó di chuyển vì độ còng kềnh và trọng lượng khá nặng. Trái ngược hoàn toàn thì nệm topper có thể trải trên giường, trải sàn. Thay thế hoàn toàn nệm truyền thống, bởi nệm topper dễ dàng gấp gọn tiết kiệm kha khá không gian cho căn phong

Dòng nệm topper trải sàn Nitori
Dòng nệm topper trải sàn Nitori

Nệm topper đa năng, đỡ tốn chi phí mua nhiều đồ

  • Nệm topper có thể trải sofa hoặc trải yên ngồi sau xe otô giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mua thêm miếng lót cho sofa và otô
  • Làm dày và êm thêm cho nệm dùng lâu ngày
  • Trải sàn cho trẻ nhỏ chơi hay người lớn ngả lưng
  • Trải sàn cho nhân viên văn phong nghĩ trưa,…

Vì vậy để trả lời cho câu hỏi “TẠI SAO NÊN MUA SỬ DỤNG TOPPER THAY VÌ NỆM TRUYỀN THỐNG”. Thì qua các phân tích thấy được sự tiện lợi và sự hữu dụng mà nệm trải sàn topper mang lại.

Một vài thông số của topper phổ biến hiện nay

Kích thước nệm topper rất đa dạng

  • Nệm topper cho 1 người nằm: 1mx2m. Dày tối thiểu 7cm, chỗ phồng có thể đạt 10cm (cân nặng topper: 3,8kg)
  • Nệm topper cho 2 người nằm: 1m4x2m. Dày tối thiểu 7cm, chỗ phồng có thể đạt 10cm (cân nặng topper: 4kg)
  • Nệm topper cho 2,3 người nằm: 1m6x2m. ày tối thiểu 7cm, chỗ phồng có thể đạt 10cm (cân nặng topper: 5,9kg).
Vì sao nên sử dụng nệm topper thay vì nệm truyền thống
Vì sao nên sử dụng nệm topper thay vì nệm truyền thống
Nệm topper khi cuộn gọn dễ dàng so với nệm truyền thống
Nệm topper khi cuộn gọn dễ dàng so với nệm truyền thống

Lớp trong của nệm trải sàn topper

Ruột nệm là gòn tự nhiên nhập khẩu cao cấp không ép nên rất êm ái, mịn không bị dồn bông xẹp lún như gòn thường hay xốp ép

Lớp vỏ nệm trải sàn topper kháng khuẩn khử mùi

Sử dụng cotton 100% chất dày dặn, đảm bảo độ thoáng khí, hút ẩm cực kỳ tốt, vỏ nệm dệt mật độ cao kháng khuẩn chống bám bụi khử mùi

Màu sắc của nệm trải sàn topper

Hiện tại thêm như khảo sát thị trường thì topper thường sẽ có các màu rất nhả nhưng màu ghi, màu be sẽ giúp trong quá trình dùng được sạch so với các màu nổi bật.

Nệm trải sàn Topper có giặt được không?

Nệm có thể giặt được với dung tích máy giặt lớn vì nệm khá to. Nên sử dụng giặt sấy ở tiệm. Sử dụng thêm ga giường hoặc tấm trải lên nệm khi dơ chỉ cần tháo ra giặt rất tiện lợi. Vậy tại sao nên mua sử dụng topper thay vì nệm truyền thống: là vì sự tiện lợi mà nó mang đến.

Có thể mua topper ở đâu giá rẻ và chất lượng

Với nhu cầu sử dụng tìm mua và sử dụng topper ngày càng nhiều của khách hàng. Thì Ngân Gia đã không ngần ngại đầu tư và hợp tác với nhiều bên có nguyên liêu. Để tạo nệm một dòng topper chất lượng mà vẫn đảm bảo giá rẻ để phục vụ Quý khách hàng.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *