Hỏi Đáp Chăn Ga Gối, Kiến Thức Chăn Ga Gối

7 lý do nên chọn chăn ga gối cotton 100%

Ga gối cotton 100% hay “100% cotton” có nghĩa là vải không pha trộn và được làm từ sản phẩm tự nhiên. Chất lượng vải chắc hơn, mềm hơn và thoải mái hơn bao gồm các sợi thu hoạch  từ thực vật (những quả bông).

Một mặt, cotton 100% có mật độ vải đủ cao để trải qua nhiều lần giặt tẩy. Mặt khác, nó có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. Vải 100% cotton thoáng khí và cho phép lưu thông không khí, làm giảm khả năng bị kích ứng da bằng cách giữ độ ẩm không tích tụ giữa bề mặt da và chất liệu. Với những đặc điểm vừa nêu có làm cho cotton 100% ứng dụng trong chăn ga gối tốt nhất?

Dưới đây là 7 lý do nên lựa chọn Chăn ga gối cotton 100%:

Tóm tắt
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thoáng khí nhất

  Lý do chính để chọn bộ chăn ga gối thoáng khí, chất lượng tốt là giúp cơ thể không bị ướt mồ hôi.

  Cotton 100% có lẽ là loại vải thoáng khí nhất trong các loại vải. Do đó, chăn ga gối cotton 100% cho phép lưu thông không khí, đồng thời giúp cho cơ thể mát mẻ, thoải mái.

  Ngoài ra, độ thoáng khí cao còn cho phép các chất gây dị ứng và các hạt bụi đi qua. Cuối cùng, nó ngăn chăn các chất gây dị ứng khiến chúng ta hắt hơi và chảy nước mắt với những người bị dị ứng thông thường.

  Luôn mềm mại trên da

  Nếu bạn mong muốn một bộ ga trải giường mềm mịn, ngay cả sau nhiều lần giặt thì bộ chăn ga gối 100% cotton là giải pháp tốt nhất. Cotton là một loại vải dệt kim cực kỳ mềm mại ngay cả khi không qua xử lý.

  Cotton 100% là loại vải có nguồn gốc thực vật mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng và mềm mại. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu bạn có làn da nhạy cảm và không thoải mái khi sử dụng chăn ga gối bằng chất liệu tổng hợp.

  Độ bền cao

  Bên cạnh đặc tính mềm mịn và mát mẻ, vải cotton còn biết đến có độ bền đáng kể. Chăn ga gối cotton 100% có tuổi thọ tốt hơn và sợi của chúng có xu hướng ít bị đứt hơn các loại vải pha trộn.

  Mặc dù, đúng là chăn ga gối pha polyester có độ bền cao hơn nhiều so với cotton 100%, nhưng so về các lợi ích khác, chăn ga gối cotton 100% có độ bền ít nhất từ sáu đến tám năm. Vì vậy, nó đảm bảo mức độ bền vững.

  Bảo quản dễ dàng

  Chăn ga gối cotton 100% dễ bảo quản và giặt. Có thể giặt bằng máy mà không cần suy nghĩ nhiều, không cần quá chú trọng đến bột giặt đắt tiền. Chỉ cần giặt riêng chúng, sấy ở nhiệt độ thấp, lấy ra phơi khi còn ẩm để tránh những nếp nhăn.

  Màu sắc và mẫu mã đa dạng

  Đặc biệt, các loại ga trải giường màu trắng rất hữu ích trong việc xoa dịu tâm trạng và sang trọng. Là lựa chọn tuyệt vời khi làm quà tặng.

  Những người bị dị ứng hay mẫn cảm thường thấy cotton poly khiến họ khó chịu, Điều này là do các sợi tổng hợp trong chất liệu vải, làm bộ chăn ga gối thiếu thông thoáng, gây hầm bí.

  Khả năng co giãn tốt

  Cotton 100% được làm từ chất liệu tự nhiên, góp phần tăng khả năng co giãn và thoải mái. Chăn ga gối cotton 100% có thể co giãn tốt và linh hoạt khi sử dụng.

  Kết luận

  Dựa trên những điều đã liệt kê, rõ ràng là khi lựa chọn chăn ga gối, chất liệu vải là điều quan trọng nhất. Sự lựa chọn lý tưởng hoàn toàn có thể phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hàng nghìn người đã sử dụng có thể chứng minh rằng, cotton là loại vải tốt và phổ biến nhất cho chất liệu chăn ga gối nệm.

  Một bộ chăn ga gối cotton 100% có mật độ vải cao và chất lượng tốt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Chăn ga cotton dễ mua, dễ bảo quản và mẫu mã đa dạng.

  Nếu bạn chưa tìm được bộ chăn ga gối cototn phù hợp, hãy đến ngay ngangiabedding.vn. Ngân Gia cung cấp chăn ga gối cotton 100% đa dạng màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *