Hỏi Đáp Chăn Ga Gối, Kiến Thức Chăn Ga Gối

Tại sao nên chọn bộ chăn ga gối Cotton 100%?

Một ngày mới tràn đầy sức sống luôn bắt đầu từ đêm hôm trước, với một giấc ngủ ngon. 

Cách để đảm bảo giấc ngủ ngon là chuẩn bị giường ngủ tốt nhất có thể. Bao gồm có nệm và chăn ga gối phù hợp.

Bạn có thể không nghĩ rằng, chăn ga gối không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lý do nên lựa chọn bộ chăn ga bằng vải cotton mềm mịn để ngủ ngon hơn.

Tóm tắt
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những lý do nên chọn chăn ga gối 100% cotton

  Thoáng khí

  Cotton 100% là một chất liệu tự nhiên, thuần khiết. Và khi được dệt thành bộ chăn ga gối nó cực kỳ thoáng khí. Mỗi đêm, nhiệt độ cơ thể của bạn thay đổi khi ngủ. Điều này thường dẫn đến cảm giác hầm nóng, đổ mồ hôi gây khó chịu.

  Thật tuyệt vời, cotton 100% với đặc tính hút ẩm mạnh, giúp hấp thụ nhiệt từ cơ thể bạn suốt đêm. Làm cơ thể bạn luôn mát mẻ và khô ráo. Ngoài ra, vào mùa đông cotton 100% có thể giữ ấm bằng cách hấp thụ và giữ nhiệt. Nếu sử dụng các chất liệu có polyester, chúng sẽ chỉ hấp thụ nhiệt cơ thể mà không thông thoáng tự nhiên.

  Mềm mịn trên da

  Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được cuộn mình vào bộ chăn ga 100% cotton sạch sẽ, tươi mới và mềm mại.

  Nếu bạn có làn da nhạy cảm thì càng có lý do hơn để chọn bộ chăn ga gối 100% cotton này. Vải 100% cotton tự nhiên không gây ngứa, kích ứng, mẩn đỏ  giúp bạn có giấc ngủ thật sâu, tránh các tác nhân gây tổn thương da.

  Siêu bền

  Ngoài việc mang lại lợi ích cho giấc ngủ, chăn ga gối 100% cotton tự nhiên có tuổi thọ cao hơn nhiều so chăn ga chất liệu polyester. Vì vậy, không cần thay mới chăn ga thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

  Dễ bảo quản

  Hầu hết, các bộ chăn ga 100% Cotton thường được bảo quản khá đơn giản. Bạn chỉ cần phân loại màu và giặt máy bình thường ở nhiệt độ 40 độ. Sau khi giặt sấy, lấy ra khi còn ẩm và phơi để tránh vết nhăn.

  Một số mẫu cotton 100% sẵn có tại Ngân Gia Bedding

  Chúng tôi cung cấp những bộ chăn ga gối 100% cotton. Đơn giản, vì nó thực sự tốt và bạn xứng đáng với sự lựa chọn tốt nhất. Hãy tự thưởng cho mình một căn phòng ấm cúng và thử một số bộ chăn ga gối 100% cotton, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *